Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Hỗ Trợ Miễn Dịch
Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Hỗ Trợ Miễn DịchTác dụng của keo ong đối với sức khỏe

Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC Hỗ Trợ Miễn Dịch

Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC Hỗ Trợ Miễn Dịch, Tăng Sức Đề Kháng Tại TPHCM có rất nhiều tác dụng cực kì tốt cho chúng ta như kháng viêm, chống virus, vi khuẩn, nấm, Chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chữa lành vết thương rất tối. Ngoài ra còn kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ DNA, chống khối u, tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, trị xạ. Và đặc biệt là điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.

Mô tả sản phẩm

Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC Hỗ Trợ Miễn Dịch

Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC là gì?

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập, sản xuất keo ong. Màu keo ong phụ thuộc vào nguồn thực vật với dải màu từ màu nâu đến màu xanh lục đậm, đa phần keo ong có màu nâu đậm. Nhìn chung keo ong là hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác nhau. Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 20oC trở lên, ở nhiệt độ thấp hơn, keo ong trở nên cứng và giòn.

Trên thế giới có rất nhiều nước sản xuất keo ong, nhưng được đánh giá là tốt, ưa chuộng, hiệu quả nhất tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Châu Âu… Nhưng nổi bật nhất là loại keo ong xanh của Brazil. Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC có thành phần các hợp chất rất phong phú do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng và không bị ô nhiễm từ miền rừng nhiệt đới. Duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim phổ biến đã được các nhà khoa học Nhật & Mỹ nghiên cứu rất kỹ và xác nhận thành phần mang lại từ cây Alecrim khi ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây này tạo thành loại “keo ong xanh” quý hiếm bởi hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng hợp chất Artepillin C có chứa trong “keo ong xanh” của Brazil lên tới 6-8%. Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu

Vì sao chọn mua Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC?

Lịch sử sử dụng keo ong: Keo ong được sử dụng rất nhiều trong thời cổ đại:

  • Ở Ai Cập. Vài nghìn năm trước Công nguyên, keo ong đã rất nổi tiếng với các linh mục (người được độc quyền thuốc), người nghiên cứu hóa học và nghệ thuật ướp xác.
  • Thực tế là keo ong cũng được biết đến với người Hy Lạp cổ được chứng minh bằng cái tên rất Hy Lạp của nó – propolis.
  • Trong dân gian y học Georgia, họ đã sử dụng thuốc mỡ với keo ong để chữa một số bệnh. Đặt một chiếc bánh keo ong trên rốn của trẻ sơ sinh.
  • Các bác sĩ đã sử dụng keo ong có hiệu quả trên những vết thương trong chiến tranh Anglo-Boer và trong Chiến tranh Thế giới II. Năm 1969, Chính thống y học ở Liên Xô chấp nhận sử dụng của keo ong (30%, dung dịch cồn) trong điều trị (xem xét trong Hegazi, 2000).

A – Tác dụng kháng khuẩn

Nhiều nhà nghiên cứu đã điều tra các tác dụng kháng khuẩn của keo ong và các chất chiết xuất của nó chống lại các chủng vi khuẩn Gram dương và Gram âm và họ thấy rằng keo ong có hoạt tính kháng khuẩn chống lại một loạt các trực khuẩn Gram dương nhưng tác động hạn chế đối với trực khuẩn

Gram âm, các vi sinh vật nhạy cảm nhất với keo ong là Shigella sonnei trong nhóm Gram âm và Streptococcus mutans trong Gram dương. Tác dụng kháng khuẩn của keo ong vào tế bào vi khuẩn rất phức tạp và hiện nay cơ chế kháng khuẩn của keo ong chưa được biết rõ.

B – Tác dụng chống virus

  • Trong hoạt động in vitro, 3-methyl-nhưng-2-enyl caffeate là một thành phần của keo ong, chất này làm giảm sự sữa chửa và tổng hợp ADN của virus (Amoros et al., 1994).
  • Isopentyl ferulated (phân lập từ sáp ong) ức chế đáng kể các hoạt động truyền nhiễm của virus cúm A1 (H3N2) trong ống nghiệm (Serkedjieva et al., 1997)
  • Axit moronic có trong thành phần của keo ong có tác dụng hỗ trợ chống HIV đáng kể (Ito et al., 2001).

C – Tác dụng kháng nấm

  • Ota et al (2001) đã nghiên cứu hoạt tính kháng nấm của keo ong trong các thử nghiệm độ nhạy trên 80 chủng nấm men Candida. Các nghiên cứu cho thấy hoạt tính kháng nấm của keo ong là tương đối rõ ràng với các tiêu chí sau nhạy cảm: C. albicans> C. tropicalis> C. krusei> C. guilliermondii.
  • Bệnh nhân có nhiễm nấm toàn thân sử dụng chiết xuất keo ong hydroalcoholic cho thấy sự sụt giảm về số lượng Candida.
  • Kovalik (1979) đã nghiên cứu 12 bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính, do Candida albicans. Đã chứng minhrằng các loại nấm trong ống nghiệm là nhạy cảm với keo ong

D – Chống sinh vật đơn bào và ký sinh trùng

  • Các ethanolic (EEP) và chiết xuất dimethyl-sulphoxide (DEP) của keo ong có tác dụng chống lại ký sinh trùng nội bào Trypanosoma cruzi, và tiêu diệt trùng roi âm đạo.

E – Tác dụng chống viêm

  • Chiết xuất ethanol của keo ong có tác dụng chống viêm sâu xa trên cả viêm mãn tính và cấp tính Caffeic axit phenethyl ester (CAPE), có nguồn gốc từ keo ong của tổ ong mật, đã được chứng minh đặc tính chống viêm của keo ong.
  • Keo ong có tác dụng ức chế hoạt động của các chất hóa học gây viêm: myeloperoxidase, NADPH, tyrosineprotein kinase, và hyaluronydase từ tế bào mast (Miyataka et al., 1997).

F – Tác dụng chống loét

  • Mật ong và keo ong là hai sản phẩm có tác động kiểm soát các vết loét da mãn tính có hiệu quả trong các sản phẩm từ thiên nhiên.
  • Loét dạ dày tá tràng: nguyên nhân gây loét dạ dày tá tràng hiện nay chủ yếu là do vi khuẩn H.pylori, Keo ong có tác động kháng khuẩn đáng kể hoạt động của H. pylori, và có thể ức chế sự tăng trưởng của Campylobacter jejuni và Campylobacter coli (Kimoto et al., 1998).Qua đó làm giảm nguy cơ loét dạ dày tá tràng cũng như hỗ trợ chống loét dạ dày tá tràng.

G- Tác dụng bảo vệ gan

  • Keo ong (Propolis) có tác dụng bảo vệ gan khi nhiễm độc acetaminophen.

H- Tác dụng chống ung thư

  • Artepillin C có trong keo ong Brazil có tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhất là ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời keo ong còn được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị như là một giải pháp trị liệu kết hợp tối ưu giúp tăng cường hiệu quả điều trị, đồng thời làm giảm thiểu các tác dụng phụ khác, ức chế và làm giảm các khối u.

Thành phần và hướng dẫn sử dụng Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC.

  • Keo ong có chứa β-amylase: nhiều hợp chất polyphenolic, flavon, flavonones, acid phenolic và este.
  • Mười hai chất flavonoid khác nhau, pinocembrin, acacetin, chrysin, rutin, catechin, naringenin, galangin, luteolin, kaempferol, apigenin, myricetin, và quercetin, hai axit phenolic, acid cinnamic và axit caffeic, và một stilbene phái sinh, resveratrol.
  • Các thành phần rất giàu vitamin và các nguyên tố khoáng :  Keo ong có chứa một số chất khoáng như Mg, Ca, I, K, Na, Cu, Zn, Mn và Fe cũng như một số các vitamin như B1, B2, B6, C và E, và một số axit béo. Ngoài ra, nó có chứa một số enzyme như dehydrogenase succinic, glucose 6-phosphatase, triphosphatase adenosine và phosphatase acid (Tikhonov và Mamontova, 1987). Keo ong có chứa đồng 26,5 mg / kg, mangan 40 mg / kg và dư lượng tro có chứa sắt, canxi, nhôm, vanadium, stronti, mangan và silic (Moreira, 1986).

Hướng dẫn Sử Dụng:

Uống 10-15 giọt/lần, mỗi ngày uống 1-2 lần, hòa tan với nước

Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Keo ong có thể gây dị ứng ở những người có cơ địa dị ứng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis DLC Hỗ Trợ Miễn Dịch”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *